Những ứng dụng xem bóng đá trên tivi hay và mượt đến “quên sầu”

Một mùa giải bóng đá không thể trọn vẹn nếu bạn thiếu 1 trong 3 ứng dụng hoàn hảo dành cho các quý ông đam mê trái bóng tròn. Tham khảo Các ứng dụng xem bóng đá trên tivi hay và mượt đến “quên sầu” mà Trung tâm sửa tivi tại nhà Điện tử Bách Khoa HN (sửa chữa tivi tại nhà khu vực HN) chia sẻ tại bài viết sau đây.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng một chiếc Smart tivi có kết nối mạng, hoặc tivi thường kết hợp với Android tivi box, thì Trà Hoa Sen Minh Cường khuyên bạn còn có thể xem bóng đá thông qua các ứng dụng dưới đây.

HTV Online

HTV Online là một ứng dụng xem tivi trực tuyến, chuyên chiếu các kênh của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và nhiều đài khác. HTV Online hiện đang có mặt trên Smart tivi Samsung, Internet tivi Samsung, Smart tivi Sony, Internet tivi Sony giao diện Sony Entertainment Network, Smart tivi Toshiba…

Như nhiều ứng dụng xem tivi khác, HTV Online có hẳn một chuyên mục Kênh thể thao, tập hợp những kênh thể thao đặc sắc trong và ngoài nước. Do đó, nếu bạn muốn xem bóng đá trên tivi thì ứng dụng này là một gợi ý phù hợp.

Thật tồi tệ khi bị gián đoạn trận cầu mà bạn yêu thích!

Thật tồi tệ khi bị gián đoạn trận cầu mà bạn yêu thích!

>> Xem ngay: Dịch vụ Sửa tivi LG tại Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi LG khu vực HN giúp bạn sửa nhanh và triệt để các hiện tượng bất thường trên tivi LG, sớm trả lại cho bạn không gian xem trọn vẹn trận cầu mình yêu thích

FPT Play

FPT Play là ứng dụng xem video, xem tivi online khá nổi tiếng tại Việt Nam, có thể sử dụng trên hầu hết các model Smart tivi của các hãng ra mắt từ 2014 trở về sau.

FPT Play sở hữu kho video và danh sách kênh khá phong phú. Đặc biệt, ứng dụng có kho video thể thao cùng các kênh truyền hình thể thao để bạn có thể xem bóng đá trực tuyến, xem lại, xem bình luận, theo dõi các thông tin bên lề.

Fly TV

Tiếp tục là một ứng dụng dành cho Smart tivi hệ điều hành Android, hoặc tivi thường kết hợp với Android tivi box, để sử dụng bạn phải cài trên tivi bằng file apk.

 

Xem bóng đá với gói Fly TV là 1 sự lựa chọn thông thái cho cánh mày râu

Xem bóng đá với gói Fly TV là 1 sự lựa chọn thông thái cho cánh mày râu

>> Xem ngay: Trung tâm bảo hành tivi Samsung HN giúp bạn đặt lịch bảo hành tivi Samsung hiệu quả và triệt để khi tivi Samsung gián đoạn 1 số chương trình bạn yêu thích

Fly TV là một ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí, sở hữu hàng trăm kênh đặc sắc, trong đó có danh sách kênh thể thao khá phong phú. Ngoài ra, Fly TV còn có hẳn một chuyên mục cung cấp các trận bóng đá trực tiếp được phát từ nhiều kênh khác. Thông qua danh sách tổng hợp này, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa trận bóng mà mình muốn xem.

SopCast

SopCast là một ứng dụng xem tivi online miễn phí, cho phép bạn xem được nhiều kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, SopCast nổi tiếng với nhiều link xem bóng đá chất lượng, và được xem là một trong những ứng dụng xem bóng đá online phổ biến nhất. Nếu bạn sử dụng SopCast, Trà Hoa Sen nghĩ sẽ có thể xem được nhiều trận bóng đá, mà truyền hình thông thường hay các ứng dụng khác trên tivi không xem được.

Nếu bạn đang sử dụng Smart tivi hệ điều hành Android, hoặc tivi thường kết hợp với Android tivi box, thì Trà Hoa Sen Minh Cường khuyên bạn có thể cài đặt ứng dụng này để thoải mái xem các trận bóng đá hấp dẫn đến từ nhiều nguồn trên thế giới.