Trà thái nguyên

Quý khách không phải cất công lên tận Thái Nguyên mới có thể mua được ấm trà Thái Nguyên vì đã có Chè Minh Cường miễn phí vận chuyển ở tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Bạn chỉ mất vài giờ đồng hồ gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng các sản phẩm Chè  Thái Nguyên từ giá rẻ đến trà Thái Nguyên ngon, cao cấp.

Trà Đinh Ngọc

Chè Đinh Ngọc được những người mê trà tôn vinh danh hiệu:”Đệ Nhất Danh Trà” mà ai cũng biết. Được chế biến từ những búp chè mới nhú, nhỏ như chiếc đinh, Chè tân cương Đinh ngọc đã làm say đắm không biết bao nhiêu người uống trà.

Trà Long Ẩm

Chè Long ẩm là thức uống chứa nhiều dưỡng chất an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Trà Khang Thái

“Tách trà Khang Thái trong hai tay,

Chánh niệm vui sướng dâng tràn đầy,

Trà thái nguyên Minh Cường là một thương hiệu chè thái nguyên an toàn, nơi khách hàng có thể yên tâm bởi uy tín sản phẩm được tạo nên từ chất lượng và sự trung thực.

Chè Thái Nguyên

Trà Thái Nguyên Minh Cường được sản xuất từ những đồi chè trồng theo tiêu chuẩn Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) tại vùng chè đặc sản Tân Cương, Thái Nguyên.

Sản xuất chè Thái Nguyên

Tiếp đó, trải qua các công đoạn chế biến như làm héo, vò chè, sấy chè với sự tận tâm của các nghệ nhân làm trà Thái Nguyên

chè thái nguyên

Trong suốt quá trình sản xuất Trà Thái Nguyên chỉ có búp trà, hơi lửa và đôi bàn tay của người thợ trà.

Vò chè Thái Nguyên

Các công đoạn chế biến của Trà Minh Cường đều được kiểm soát chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chè Thái Nguyên

Sản phẩm Chè Thái Nguyên được sản xuất, đóng gói thủ công, với chất lượng tuyệt hảo

Đóng gói chè Thái Nguyên

Những dòng sản phẩm chính của Trà Minh Cường gồm Chè Tân Cương Lộc xuân, Chè Tân Cương Nhất phẩm, chè Tân Cương Long ẩm.

Minh Cường green tea, đệ nhất danh trà - thức quà tâm giao!

Minh Cường green tea, đệ nhất danh trà – thức quà tâm giao!

Chè thái nguyên Minh Cường phát triển theo hướng vui khỏe, an toàn, say mê và hạnh phúc.

  • Chè Minh Cường xác định rõ sự phát triển bền vững của cơ sở được xây dựng dựa trên niềm say mê thưởng thức trà Thái Nguyên và trà sen Hồ Tây của người tiêu dùng, cũng như niềm đam mê nghề chè của người dân xứ Thái.
  • Bạn có thể thao khảo bảng giá chè tân cương thái nguyên của Chè Thái Nguyên Minh Cường tại đây: http://chetrathainguyen.com/tag/bang-gia-che-thai-nguyen/
  • Quý khách muốn mua trà thái nguyên vui lòng liên hệ hotline: 0934568912 hoặc 0985780840. Xin trân thành cảm ơn Quý Khách!

One thought on “Trà thái nguyên

Comments are closed.