Cùng trà sen Minh Cường tự hào Việt Nam

Tuyển Việt Nam trước ngưỡng cửa vô địch AFF cup. Hãy cùng trà sen Minh Cường tự hào Việt Nam thông qua các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

  1. Trà sen Tây Hồ – Tự hào Việt Nam

Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam đang có những màn trình diễn đỉnh cao, chiến thắng thuyết phục và đầy ấn tượng tại giải đấu AFF Cup 2018. Trà sen Minh Cường cùng 95 triệu người dân Việt Nam đang sống trong những ngày hội bóng đá sôi động.

Nhằm lan toả niềm tự hào, niềm vui chiến thắng và hòa chung cảm giác hân hoan với hàng triệu người hâm mộ cả nước. Ngay trước trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình, trà sen Minh Cường triển khai chương trình ưu đãi “Tự hào Việt Nam”.

Cùng trà sen Minh Cường tự hào Việt Nam - Việt Nam vô địch!

Cùng trà sen Minh Cường tự hào Việt Nam – Việt Nam vô địch!

Theo đó, Trà sen Minh Cường tặng 10 bông trà ướp sen Tây Hồ cùng loại cho đơn hàng 100 búp trà ướp sen tươi. Tương tự, với khách hàng mua số lượng ít hơn, cứ 10 bông được tặng 01 bông.

Cùng trà sen Minh Cường tự hào Việt Nam nhé. Việt Nam vô địch chắc là điều ai cũng mong muốn rồi. Cùng uống trà ướp sen và thưởng thức trận chung kết Việt Nam – Malaysia thì còn gì tuyệt bằng. Với việc Trà sen Minh Cường không tăng giá sản phẩm trà ướp bông sen dịp Tết, đồng thời lại khuyến mại hấp dẫn, chúng tôi tự hào tiếp tục ghi thêm bàn thắng trong lòng người hâm mộ.

Chương trình ưu đãi tặng trà ướp bông sen tươi áp dụng cho mọi khách hàng mua tại cửa hàng hoặc mua qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến trên website: cheviet.vn, trahoasen.vn từ ngày 14/12 đến hết ngày 20/12.

2. Cùng trà sen Minh Cường tự hào Việt Nam – Việt Nam vô địch!

Trà sen Minh Cường đang tin rằng “chu kỳ vinh quang 10 năm” sẽ lặp lại với đội tuyển Việt Nam.

10 năm trước, cú đánh đầu đúng phút cuối của Lê Công Vinh tung lưới Kosin, khung cảnh vỡ tung của sân vận động Mỹ Đình, đã trở thành biểu tượng cho danh hiệu lớn đầu tiên của tuyển Việt Nam trong lịch sử.

Trà sen Minh Cường tin rằng, HLV Park Hang-seo sẽ trở thành biểu tượng, những Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Đức, Công Phượng có thể trở thành thế hệ vàng tiếp theo của bóng đá Việt Nam.

Trên dưới chục năm theo đuổi cách đào tạo bóng đá trẻ bài bản đã đặt nền móng cho ĐT Việt Nam 2018 đầy mạnh mẽ của HLV Park Hang-seo hiện tại. Chúng ta đã có thiên thời, có địa lợi  và cả nhân hòa là những cầu thủ ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo trẻ theo tiêu chuẩn tiên tiến.

Chiếc huy chương bạc U23 châu Á tại Thường Châu, vị trí thứ tư ASIAD 2018 có thể mang tới những cảm xúc vỡ òa, nhưng ở một chừng mực nào đó, thế vẫn là chưa đủ. Chúng ta cần một chức vô địch để đóng chốt cho tất cả, và đó sẽ là AFF Cup 2018.

Cùng trà sen Minh Cường tự hào Việt Nam – Việt Nam vô địch!