Trà sen Tây Hồ – Quà Trung thu ý nghĩa

Hậu Covid, KT-XH của đất nước còn gặp nhiều gian khó. Tết Trung thu năm nay về đúng nghĩa là dịp gắn kết tình thân, sẻ chia yêu thương. Chọn Trà sen Tây Hồ – Quà Trung thu ý nghĩa tặng đối tác, khách hàng, người thân là một gợi ý tuyệt vời.

Vì sao nên chọn Trà sen Tây Hồ làm quà Trung thu?

 “Chén trà là đầu câu chuyện”. Lâu nay, Trà Sen Tây Hồ, Trà Thái Nguyên đã là một trong những món quà Trung thu độc đáo, ý nghĩa. Với bánh trung thu, chúng ta có các thương hiệu tiêu biểu như Maison, Bảo Ngọc Bakery, Fortuna, Movenpick Hotel, Hanoi Daewoo Hotel, Đông Phương, Bảo Phương, VinMart…

Còn với Trà sen Tây Hồ, bên cạnh một số cửa hàng truyền thống, nhiều khách hàng đã lựa chọn Trà sen Tây Hồ Minh Cường để làm quà tặng đối tác, khách hàng, người thân dịp Trung thu. Là thương hiệu trà sen hàng đầu hiện nay, Trà sen Minh Cường đa dạng hóa các sản phẩm chuẩn Trà sen Tây Hồ, mẫu mã đẹp, nơi ký gửi, trao truyền tình thân, nghĩa tâm giao.

Trà sen Tây Hồ - Quà trung thu ý nghĩa
Trà sen Tây Hồ – Quà Trung thu ý nghĩa

Theo chị Hương Ly, đại diện Trà sen Minh Cường, quà trung thu là thay lời muốn nói, thể hiện tấm lòng, ấn tượng và tình cảm với các mối quan hệ trong xã hội. Trà sen Minh Cường chứa đựng tinh hoa ẩm thực Thủ đô, một nét văn hóa thể hiện đẳng cấp văn hóa của cả người tặng và người nhận.

Trà sen Tây Hồ là món quà độc đáo dịp Trung thu còn bởi giá trị sử dụng của sản phẩm. Tết của sum vầy, tình thân gia đình, cả nhà quân quần bên mâm cỗ trung thu. Cùng với bánh trung thu, một chén trà sen tỏa hương thơm ngát mang một giá trị lớn lao.

Mua trà sen Tây Hồ Minh Cường ở đâu?

Trong phong tục dân gian truyền thống, Trung thu không chỉ là ngày tết của trẻ thơ mà còn là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum vầy. Năm nay, trong bối cảnh dịch Covid-19 phức tạp, Tết Trung thu có lẽ vì thế mà trở nên đặc biệt hơn vì nó đã trở về đúng nghĩa là dịp gắn kết tình thân, sẻ chia yêu thương.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và bối cảnh tắc đường, mưa nắng hiện nay, mua sắm online là giải pháp tiện lợi. Vì vậy, việc mua Mua trà sen Tây Hồ Minh Cường online, mua qua hình thức gọi điện thoại đến hotline 0934568912 – 0985780840 là lựa chọn hợp lý.

Hiện, các sản phẩm Trà sen Tây Hồ Minh Cường được giới thiệu đầy đủ thông tin trên hệ thống website: trahoasen.vn; traminhcuong.com, các sàn thương mại điện tử… Rất thuận tiện để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để đặt hàng.

Các sản phẩm Trà sen Minh Cường tiêu biểu:

Trà bông sen tươi hương vị ngọt lành;

Trà ướp bông sen sấy khô nguyên bông sang trọng, độc nhất;

Trà ướp nhị sen truyền thống tinh tế.

Hộp trà SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP, chuẩn quà tâm giao.

📞 ĐẶT HÀNG: Gọi 0985780840 – 0934568912

Giao hàng COD toàn quốc.

🔥Thưởng thức trà ướp sen đang là phong cách văn hóa quý phái của người thành đạt, giới tinh hoa Thủ đô và cả nước.

——-

🏢Địa chỉ: 135 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, HN.

👉 https://trahoasen.vn/https://traminhcuong.com/