Từ ngày 30/1 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Canh Tý), cửa hàng Trà sen Minh Cường sẽ mở hàng phục vụ quý khách gần xa.

Trà Thái Nguyên – Trà sen Minh Cường tiếp tục với sứ mệnh cùng bạn khơi nguồn sáng tạo, kết nối tình thân, sẻ chia yêu thương cuộc sống qua từng ấm trà tâm giao. Dù trong không gian tiếp khách ấm áp tại nhà riêng hay chốn công sở, bên ấm trà Minh Cường tỏa hương, bạn có thể tán gẫu với bạn bè, tâm tình cùng người thân, thảo luận với đồng nghiệp hay hàn huyên cùng khách quý.

Các sản phẩm Trà Minh Cường tiếp tục được lựa chọn là thức quà gửi tặng người thân phương xa, biếu tặng đồng nghiệp, lãnh đạo, đối tác, thông gia… nhân các sự kiện quan trọng, những ngày lễ, ngày truyền thống, đặc biệt là dịp tết đến xuân về.

Trà Thái Nguyên – Trà sen Minh Cường đã và đang là lựa chọn tin cậy để các tổ chức, đơn vị làm quà biếu đại biểu, khách mời các dịp hội nghị, hội thảo, tọa đàm chuyên đề hay dịp ký kết, giao lưu. Nhiều hãng lữ hành cũng đã lựa chọn trà Minh Cường làm thức quà gửi tặng các đoàn khách đặc biệt của mình…

Nhân dịp Tết Nguyên Canh Tý 2020, Trà sen Minh Cường kính chúc quý khách AN KHANG THỊNH VƯỢNG VẠN SỰ NHƯ Ý!